Download tải về phần mềm UltraISO | Hướng dẫn cài đặt

Download UltraiSO

UltraISO là một trong những phần mềm chuyên đọc và chỉnh sửa file ISO miễn phí vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Tạp Chí Thông Tin.

1. UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 là gì?

UltraISO là chương trình cho phép người dùng tạo mới hay chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong file ISO. Quá trình thực hiện luôn đảm bảo an toàn cho cấu trúc của file mà dễ dàng tạo ra những file ảnh hay file DVD dễ dàng. Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể thêm bớt nội dung, file ảnh sau đó trích xuất một phần hoặc hoàn toàn file đó tùy theo nhu cầu.

Download UltraiSO
Download UltraiSO

2. Các tính năng của chương trình

UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý, đó là:

 • Hầu hết các định dạng hình ảnh đều được chương trình tích hợp như: MDF, BIN, ISO, IMG… Vì thế, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại định dạng nào để lưu trữ hình ảnh của mình hoặc tạo ra hình ảnh ISO cho riêng mình.
 • Tạo ra các ổ đĩa ảo từ DVD hay CD trong chương trình mà không cần phải chuyển đổi định dạng hay ghi ra đĩa.
 • Không giống như một số phần mềm tương tự khác, chương trình cho phép chơi các file âm thanh trích xuất hay chuyển đổi mọi định dạng file khác nhau. Trong đó, tích hợp sẵn các ổ DVD hoặc CD ảo để giúp cho việc cài đặt chương trình được đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Với UltraISO, bạn có thể lưu bất kỳ hình ảnh nào trong ổ cứng chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Từ ISO, bạn dễ dàng trích xuất tệp hoặc thư mục vừa thực hiện để phục vụ công việc của mình.
 • Việc chuyển đổi sang hình ảnh CD từ các tập tin, sau đó chỉnh sửa hoặc tạo mới CD vô cùng thuận tiện, đơn giản.
 • Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 30 loại định dạng khác nhau từ MDS, NRG, CCD,…
 • Các hình ảnh hiện có trong ISO đều có thể chuyển đổi sang USB, hoặc CD/ DVD….

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Chương trình UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 được biết đến với vai trò vô cùng đặc biệt trong quá trình chỉnh sửa ISO. Nếu bạn muốn tải chương trình này về máy để sử dụng thì cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, win 7, win 8, win 8.1, win 10 và một số hệ điều hành cũ như win Server 2003 – 2008 – 2012.
 • Bộ nhớ: Tối thiểu từ 64MB trở lên.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 166 MHz trở lên.
 • Ổ đĩa trống tối thiểu 10 MB.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Ngoài những điều kiện trên thì việc lựa chọn link tải rất quan trọng. Bạn cần chú ý lựa chọn đường link ở trang web uy tín, an toàn không chứa quảng cáo hay những mã độc gây hại cho máy. Có như vậy thì quá trình sử dụng chương trình mới đạt hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Trường hợp bạn còn băn khoăn không biết nên chọn link tải như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp với Tạp Chí Thông Tin để được hỗ trợ.

4. Hướng dẫn cài đặt UltraISO

UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết. Vì thế, khi đã tìm được link tải phù hợp thì các bạn hãy thực hiện cài đặt theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tải về chương trình.

Bước 2: Tiến hành cài đặt bằng cách mở file vừa tải.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị ra một cửa sổ mới và các bạn click chuột vào ô có chứa nội dung I accept the agreement, sau đó nhấn next.

Bước 4: Lần lượt chọn NextNextNext.

Bước 5: Ở bước này, các bạn chọn phần Install rồi nhấn Finish.

Bước 5: Click chuột vào mục Enter Registration Code. Trên màn hình sẽ hiển thị phần phải điền Key thì các bạn copy và dán rồi nhấn OkOk.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về UltraISO Full Crack, Full Key Premium 9.7 là gì cũng như những tính năng nổi bật. Với những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin về chương trình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về  chúng và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org